โชคชะตา 2 เล่นยังไงไม่ให้มืด


cevap 1:

ในระดับสูงที่เรียบง่ายความมืดคือสิ่งที่ช่วยให้เราแยกแยะระหว่างคนดีกับคนเลว มันเป็นวิธีของ Bungie ในการเชื่อมต่อเกมของพวกเขากับประเพณีวรรณกรรมที่มีชื่อเสียง

ในระดับต่อไปความมืดเป็นพลังที่ต่อต้านพลังแห่งแสง สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องลึกลับในจักรวาล Destiny เนื่องจากผู้พูดไม่ได้สื่อสารหรือไม่รู้จักวิถีแห่งแสงทั้งหมด แต่ Vanguard ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Light มากพอที่จะเปิดใช้งานคลาสย่อยของ Guardian ได้ ดังนั้นเราจึงรู้ว่า Light มีความสามารถในการควบคุมพลังของกองกำลังธาตุ Void, Solar & Arc

ตัวอย่างเช่น Transmat คือความสามารถในการเคลื่อนย้ายสสารจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งซึ่งน่าจะเป็นระยะทางสั้น ๆ เช่นจากเรือของคุณไปยังพื้นดิน แต่เรารู้ว่าโดยเฉพาะกลุ่ม Hive มีความสามารถในการปิดกั้นความสามารถนี้ Transmat เป็นเทคโนโลยียุคทองที่นักเดินทางจัดหาให้ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นลักษณะบางอย่างของแสงหรือไม่ในลักษณะเดียวกับพลังของคลาสย่อย ผีสามารถแปลงร่างได้ แต่มีหลายอย่างเช่นโซนทรานส์แมตซึ่งเปิดใช้งานโดยบีคอนของ Vanguard ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นเทคโนโลยีมากกว่าแง่มุมของแสง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอเลี่ยนสปีชีส์ต่าง ๆ ใช้เทคโนโลยีและความสามารถของตนเอง แต่ยังไม่ชัดเจนว่า Darkness นั้นมีมากเพียงใด ฉันเชื่อว่า The Hive เป็นคนเดียวที่ใช้ Darkness ต่อสู้กับนักเดินทางอย่างแท้จริง

รังผึ้งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับความมืดมากกว่าเอเลี่ยนสปีชีส์อื่น ๆ มันอยู่ใน Chamber of Night ของพวกเขาที่ซึ่ง Siphon Witches จับชิ้นส่วนของ Traveler และจับมันเป็นเชลยดังนั้นจึงจำกัดความสามารถของ Traveler เองในการแบ่งปันพลังแห่งแสงกับ Guardians

รังยังถูกเปลี่ยนเป็นสายพันธุ์โดยหนอนและกลายเป็นอวกาศที่ไกลออกไปและทิ้งพื้นฐานของดาวเสาร์ ดังนั้นความแตกต่างทางพันธุกรรมระหว่าง thralls, acolytes ฯลฯ จึงเป็นส่วนหนึ่งของพลังของ Worm นี่ฉันคิดว่าเป็น 'การจัดการกับปีศาจ' ที่นำพลังอันยิ่งใหญ่ของ Crota และในที่สุด Oryx

พิจารณาว่าดาบมีพลังพิเศษแห่งความมืดอย่างไร สิ่งเหล่านี้ถูกใช้โดย Hive โดยเฉพาะ พิจารณาลูกบอลพลังงานที่พ่อมดยิงออกมา พิจารณาการทำลายล้างและลูกบอลแห่งความมืดที่พ่นออกมาโดย Taken ทั้งหมดนี้เป็นพลังของ Hive มากกว่าอาวุธ ดังนั้นความมืดจึงถูกใช้โดย Hive อย่างกว้างขวาง

หาก Fallen มีความเชี่ยวชาญด้านความมืดพวกเขาก็ไม่ต้องการหรือใช้ Siva แต่พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถใช้ Siva เพื่อให้พวกเขามีอำนาจเหนือ Hive ถึงกระนั้น Fallen ก็ไม่ได้มีความซับซ้อนด้วยเทคโนโลยีพวกเขาบูชามันจริง ๆ เหมือนที่พวกเขาทำหน้าที่เป็นผู้รับใช้

Cabal และ Vex ไม่ได้ใช้ความมืดมากนัก เราแทบจะไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ Cabal Vex ใช้การเดินทางข้ามเวลาและแปลงโลกเป็นคอมพิวเตอร์


cevap 2:

ความมืดเป็นพลังชั่วร้ายที่อยู่เหนือความเข้าใจธรรมดาของเราเกี่ยวกับจักรวาล การ์ด Grimoire ของทั้งรัสปูตินและ Dreadnaught แนะนำว่ามันเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับสสารมืดและพลังงานและเป็นสิ่งที่อยู่นอกมิติ มันมีองค์ประกอบทางศีลธรรมเช่นกันโดยรวมเอาไว้อย่างสมบูรณ์โดย Sword Logic ที่เคารพนับถือและเคารพบูชาโดยทั้งกลุ่ม Hive และกลุ่ม Vex อย่างน้อยสองกลุ่มและเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับอุดมการณ์โดยตรงของ Light

ในสำนวนของ Hive ความมืดเรียกว่า“ the Deep” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงต้นกำเนิดอันโหดร้ายของพวกมันที่มีต่อ Jovian ที่เป็นศัตรูซึ่งพวกมันเข้ามาในแกนกลางของดาวเคราะห์เพื่อค้นหาเทพเจ้า Worm แสงเรียกว่า "ท้องฟ้า" ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน


รังถูกใช้โดยความมืดอย่างเต็มที่ เหตุผลที่ระบุไว้ในหนังสือแห่งความเศร้าโศก แต่เรื่องสั้นเรื่องสั้นสามพี่น้องโปรโต - ไฮฟ์ทำข้อตกลงเฟาเตียนกับเทพเจ้าหนอนห้าตัวเพื่อกอบกู้อารยธรรมของพวกเขาจากการสูญพันธุ์ พวกเขาได้รับความเป็นอมตะและมีอำนาจเหนือจักรวาล ในการแลกเปลี่ยนพวกเขาต้องญิฮาดในนามของความมืดเพื่อทำลายทุกสิ่งที่เป็น "ชีวิตจอมปลอม" นั่นคือสิ่งที่เชื่อว่าอารยธรรมความก้าวหน้าและกฎหมายสามารถทำทุกอย่างที่คุ้มค่า

The Fallen เคารพความมืดเพราะเป็นสิ่งเดียวที่พวกเขาไม่สามารถขโมยไปจากสถานะที่ "ตก" ได้ แต่พวกเขาไม่ได้บูชามัน ครั้งหนึ่งพวกเขาได้รับพรจากนักเดินทาง แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นและมันก็จากไปเองหรือถูกขับออกไป Fallen ไล่ตามมันและทำสงครามกับมนุษยชาติเพื่อยึดคืนมัน ใน Destiny 2 โฟกัสเปลี่ยนไปเป็นเพียงการเอาชีวิตรอดแทนที่จะเป็นการขโมยนักเดินทางกลับ

Vex พบมันดังที่คนอื่น ๆ ได้กล่าวไว้แล้วเมื่อ Crota เปิดประตูสู่โลกแห่งหนึ่งของพวกเขาและพวกเขา - ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของนักวิทยาศาสตร์ - พยายามศึกษาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยความผิดหวังพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาต้องฆ่าเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังและทำให้ Quria Blade Transform ทำเช่นนั้น โชคไม่ดีที่เทพเจ้าหนอนประจำถิ่นได้กรีดร้องให้ Oryx กลับมาและยุติเรื่องนี้และยังไม่ถึงเวลาที่ Quria เผชิญหน้ากับ Oryx จิตใจของกลุ่ม Vex ก็เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าพวกเขาไม่สามารถเทียบได้กับพลังของ Deep Taken เป็นสิ่งเดียวที่สามารถกำจัด Vex ได้และนี่จะต้องเป็นอีกหนึ่งแรงจูงใจในรายการแรงจูงใจที่ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อของพวกเขาในการเอาชีวิตรอดจากจุดจบของจักรวาลด้วยเอนโทรปี

แรงจูงใจของ Cabal ส่วนใหญ่ไม่เป็นที่รู้จักตลอดทั้ง Destiny 1 พวกเขาไม่แสดงการสักการะบูชาไม่มีพิธีกรรมไม่มีอะไรที่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์กับความมืดยกเว้นลักษณะการพิชิตที่โหดร้ายของพวกเขา จากนั้น Destiny 2 ก็มาถึงและเราได้เรียนรู้ว่าการบุกรุกระบบสุริยะอันยาวนานของพวกเขานั้นเป็นข้ออ้างในการอ้างสิทธิ์นักเดินทางซึ่งพวกเขาประสบความสำเร็จในที่ที่ทุกอย่างล้มเหลว อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะเป็นแรงจูงใจส่วนตัวสำหรับ Ghaul และกงสุลไม่ใช่ความหลงใหลในสายพันธุ์ต่างๆ เรื่องสั้นสั้นและเพื่อตอบคำถาม Cabal ถือได้ว่าเป็น True Neutral เมื่อพูดถึงการมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Darkness โดย Fallen จะมาในอันดับที่สอง Vex ที่สามและสุดท้ายของ Hive


cevap 3:

ไม่มีคำตอบที่ดี ผู้พูดคลุมเครือและหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อถูกถาม หากคุณขุดผ่าน Grimoire คุณจะพบการคาดเดามากมายเกี่ยวกับความมืดและวิธีจัดการกับมัน แต่ไม่มีอะไรเป็นรูปธรรม

แต่เรารู้ว่าความมืดในเกมเป็นหมายเลขตรงข้ามของนักเดินทาง และเรารู้จากซีรีส์ Grimoire หนังสือแห่งความเศร้าโศกว่า The Hive กำลังตามล่านักเดินทางเพื่อ 'กินแสง' โดยเฉพาะ แต่รังไม่ได้กำกับตนเอง พวกเขาคือสิ่งที่พวกเขาต้องขอบคุณ God Worms ของพวกเขาที่ยอมรับว่ารับใช้ Deep

นี่คือสิ่งที่เป็นปรัชญา The Deep เป็นตัวเป็นตนใน Worms และรับใช้โดย Hive ต่อต้านท้องฟ้าเป็นตัวเป็นตนโดยนักเดินทางและรับใช้โดยเราผู้พิทักษ์ ท้องฟ้าเป็นปรัชญาของแสงสว่าง: ชีวิตความเมตตาหลักนิติธรรมสันติภาพ Deep คือสิ่งที่เรียกว่า Sword Logic ในเกม: การดำรงอยู่ที่บริสุทธิ์เพียงอย่างเดียวคือสิ่งที่พิสูจน์สิทธิ์ที่จะมีอยู่โดยการกำจัดการแข่งขันทั้งหมด วิธีเดียวที่จะพิสูจน์ความมีค่าควรของคุณคือผ่านการทดสอบความขัดแย้งชั่วนิรันดร์

เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ความมืดและแสงสว่างนั้นรับใช้โดยตรงโดยเรา (ความสว่าง) และรังผึ้ง (ความมืด) ครั้งหนึ่ง Fallen เคยเป็นเผ่าพันธุ์ที่นักเดินทางเลือกเพื่อการตรัสรู้ในยุคทองของพวกเขาเอง แต่เมื่อรังปรากฏตัวขึ้น (เหมือนที่เคยทำมาตลอดเพราะการทำลายผู้เดินทางเป็นการพิสูจน์ความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดของพวกมัน) ทิ้ง Fallen ไว้ในความสับสนวุ่นวาย จากคำใบ้ที่คลุมเครือดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่นักเดินทางทำยกระดับการแข่งขัน แต่จากนั้นก็ลากลาและทิ้งพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่ Darkness ปรากฏตัวขึ้น The Fallen ต้องการเพียงแค่ยุคทองของพวกเขากลับคืนมา

Vex ถูกนำเข้าสู่ความเป็นจริงโดยบังเอิญโดย Crota (Books of Sorrow) พวกเขาต่อสู้กับ Hive จนหยุดนิ่งจนกระทั่ง Oryx ก้าวเข้ามา Vex สังเกตว่าพลังของ Oryx ดูเหมือนจะมาจากการบูชาดังนั้นพวกเขาจึงพยายามเลียนแบบสิ่งนั้น ฉันเดาว่านั่นทำให้พวกเขาติดตามความมืดแม้ว่ามันจะเป็นเพียงเหตุผลในการได้รับพลังก็ตาม

Cabal เป็นเรื่องลึกลับ พวกเขาเป็นอาณาจักรนักรบและดูเหมือนว่าจะพยายามทำลายความยุ่งเหยิงของแสง / ความมืดทั้งหมด บางทีพวกเขาอาจเห็นทางเลือกนอกเหนือจากการแบ่งขั้วทั้งหมดที่ดูเหมือนจะก่อให้เกิดการสังหารและความโกลาหลเช่นนี้ จริงอยู่ที่วิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาดูเหมือนจะกระทืบทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่คู่รักกันอย่างแน่นอน ฉันเดาว่าเราจะพบข้อมูลเพิ่มเติมใน Destiny 2 เนื่องจาก Cabal จะอยู่ตรงกลาง


cevap 4:

เฮ้. ฉันชอบคำถามเหล่านี้

ดังนั้นความมืดก็คือ…การสำแดงทางกายภาพของความโกลาหลความชั่วร้ายการทุจริตและอาร์มาเก็ดดอน ตรงข้ามกับแสงสว่าง มันเกี่ยวข้องอะไรกับศัตรู? นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

The Fallen ยอมรับความมืดด้วยความจำเป็น ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยมีนักเดินทาง แต่มันเหลืออยู่หลังจากเหตุการณ์ที่เรียกว่าลมกรด ในหลุมรูปแสงนั้นพวกเขาเต็มไปด้วยความมืดและออกเดินทางเพื่อเรียกคืนนักเดินทาง

The Hive บูชาความมืด จากการบูชามาจากพลังที่น่ากลัวอย่างน่ากลัวเช่น Oversouls ที่คนหนึ่งดึงวิญญาณของตัวเองออกมาภายนอกร่างกายเพื่อให้อยู่ยงคงกระพัน ที่แย่กว่านั้นคือ The Hive ได้รับความสามารถในการ“ รับ”: พลังที่จะฉีกใครบางคนออกจากมิตินี้ทรมานและทรมานพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะไม่เหลืออะไรนอกจากความตายความมืดเต็มไปด้วยแกลบด้วยเป้าหมายเดียวคือการทำลายล้างแสงและนักเดินทาง

Vex อยู่ร่วมกับความมืด ในตอนแรกที่พวกเขาพบกับมวลขนาดใหญ่ลาแบล็กการ์เด้นพวกเขาไม่เข้าใจมันและไม่สามารถจำลองมันได้ ดังนั้นพวกเขาจึงบูชามันและทำให้พวกเขาสามารถอยู่ในความมืดนี้ได้ ไทม์ไลน์การค้นหา Vex ที่พวกเขาสามารถใช้ชีวิตได้ พวกเขาเห็นความมืดในทุกไทม์ไลน์

Cabal ต้องการอำนาจ พวกเขาต้องการที่จะพิชิตและพวกเขามองว่าความมืดเป็นวิธีที่จะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ตอนนี้ นั่นคือสิ่งที่พวกเขาอยู่ภายใต้ Ghaul แต่ก่อน Ghaul พวกเขาสงบสุขกว่านี้ พวกเขาไม่ได้ต้องการอำนาจ พวกเขายังคงต้องการพิชิต แต่พวกเขาก็ทำอย่างสงบ พวกเขาแสวงหาเผ่าพันธุ์อื่นที่ต้องการความช่วยเหลือและนำพวกเขามาสู่อาณาจักรของพวกเขา แต่ไม่ใช่อีกต่อไป คาลัสสูญเสียการควบคุมเดิมของเขาในกองทัพแดงที่ตายไปแล้วในตอนนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รับเชิญให้เข้าร่วม Leviathan เขาอยากดูว่าเราพร้อมไหม แข็งแรงพอ. ฉลาดพอ. เร็วพอ. เพื่อแก้แค้น Red Legion

แต่จำไว้เสมอว่าจะมีความมืดเสมอ จะมีแสงสว่างเสมอ คุณไม่สามารถมีได้โดยไม่มีอีกฝ่าย และแสงที่สว่างกว่าจะทำให้เกิดเงาขนาดใหญ่ขึ้น เมื่อนักเดินทางตื่นขึ้นเราอาจจะต่อสู้เพื่อชีวิตของเรา


cevap 5:

นี่คือความสั้นและหวานของมัน

รังรักความมืดเพราะ“ The Deep” (อีกคำหนึ่งของ Darkness, The Light, The Sky and The Traveller แปลว่าแสงสว่าง) และ Anakarhi 5 ตัว [(ผู้สร้างข้อตกลงมังกรทรงพลัง) หนอน 5 ตัว ได้แก่ Akka, Ur, Zol, Eir และ Yul] หนอน 3 ตัวทำข้อตกลงทางชีวภาพกับเจ้าหญิง Proto-hive ทำให้เป็นหนึ่งใน Aurxy ต่อมาเรียกว่า Oryx หลังจากที่เขาฆ่า Akka รวมกลุ่มกันที่สร้างความสัมพันธ์ทางชีวภาพกับเวิร์มน้อยกว่าและเริ่มทำสงครามทั่วจักรวาลหลังจากที่หนอน (และโดยการเชื่อมโยงศัตรูของความมืด) แสงและนักเดินทาง Oryx ต้องการให้ Hive มีพลังมากขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Crota มากกว่าผู้เสียชีวิต Ir Halak และ Ir Anuk Crota พยายามเป็นเหมือนพี่สาวของเขาและพยายามที่จะสร้างโลกแห่ง Throneworld (ความเป็นจริงที่แยกจากกันผู้ใช้ความมืดที่ทรงพลังทั้งหมดคือพวกเขาสามารถเก็บวิญญาณของพวกเขาไว้เพื่อที่พวกเขาจะไม่ตาย) เมื่อ Crota พยายามทำเช่นนี้เขาก็เจาะรูใน Oryx ที่ปล่อย ใน The Vex ณ จุดนี้ Vex ไม่ได้เชื่อมโยงกับความมืดพวกมันเป็น Protist ที่ควบคุมเฟรมหุ่นยนต์ เมื่อพวกเขาเข้ามาพวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับความมืดและในที่สุดก็เชี่ยวชาญพลังของมันในการสร้าง Vault of Glass และช่วยพวกเขาค้นหา Black Garden Vex ได้เรียนรู้การเดินทางข้ามเวลาและไม่ทางใดก็ทางหนึ่งพวกมันตั้งรกรากอยู่บนดาวเคราะห์ทุกดวงและซากปรักหักพังของพวกมันเป็นหัวใจสำคัญของดาวเคราะห์ทุกดวงในระบบสุริยะของเรา ดังนั้นพวกเขาจึงเกี่ยวข้องกับความมืด ตอนนี้ควรกล่าวถึงว่านักเดินทางเคยไปยังดาวเคราะห์หลายดวงและหลายชนิด หนึ่งคือผู้ที่ล้มลง พวกเขากลายเป็นใหญ่จนกระทั่ง Oryx และ Hive โจมตีพยายามที่จะฆ่า Traveler ซึ่งออกไปตามหามนุษยชาติในทันที ตอนนี้เป็นสิ่งที่เก็งกำไร เมื่อถึงจุดหนึ่งหัวหน้า Cabal ของกองทัพสีแดง Gary จาก Destiny 2 ได้เรียนรู้เกี่ยวกับนักเดินทางต้องการพลังของมันเพื่อตัวเขาเองเขาจึงส่งกองทัพ Cabal บางส่วนตามไป ซ่องสุมกำลังเกี่ยวข้องกับความมืดเพราะพวกเขาพยายามใช้สิ่งประดิษฐ์ของ Vex ซึ่งเกิดขึ้นจากความมืด ในที่สุดนักเดินทางก็มาหาเราทำให้เรามีพลังเหนือจินตนาการและเราได้สร้าง Warminds รัสปูตินดินแดนอันอบอุ่นได้เรียนรู้ถึงความมืดมิดและ The Traveller จากความรู้ของ Vex ลัทธิสงครามในอนาคตทำให้เขาและสถาปัตยกรรม Vex อยู่ใต้โลก ดังนั้นเมื่อความมืดมาถึงเขาทำให้มันพิการก็เพียงพอแล้วดังนั้นมันจึงต้องอยู่และต่อสู้ นี่คือสาเหตุที่ SIVA มีสีเข้มโดยธรรมชาติมันถูกสร้างขึ้นโดยใช้ vex ดังนั้นนักเดินทางจึงสร้าง Ghosts เพื่อชุบชีวิตมนุษย์ที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้กับสงครามกับรังและกลุ่มที่ล่มสลายและ Cabal และ Vex

ความมืดนั้นแตกต่างกัน ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นอย่างไร มันเป็นศัตรูและตรงข้ามของแสง แต่มันยังถูกเรียกว่าสถานที่แห่งชีวิต แต่รองรับสัตว์ประหลาดที่ตายแล้ว ฉันเชื่อว่ามันคือ Dark Matter และ Dark energy ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสามารถจำลองความสามารถของ Travelers ได้ (Sol, Arc และ Void) สิ่งที่เรารู้ก็คือมันชั่วร้าย

นั่นคือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับความมืด


cevap 6:

มีหลายทฤษฎีในคัมภีร์แห่งโชคชะตาเกี่ยวกับความมืดคืออะไร โดยส่วนตัวฉันเชื่อว่ามันเป็นพลังและแหล่งที่มาของพลังในการต่อต้านนักเดินทางและแสงสว่างของมัน ขณะนี้ Ahamkara (เทพเจ้าหนอน) เป็นสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันดีที่สุดในการใช้ความมืด บางทีอาจเป็นที่มาของมัน

  • มีเพียงรังผึ้งเท่านั้นที่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับความมืด Worm Gods มอบพลังอันยิ่งใหญ่ให้กับ Oryx อย่างไรก็ตาม Oryx ทรยศพวกเขาและฆ่าหนึ่งในนั้นด้วยความพยายามที่จะกลายเป็นอมตะ เขาทำเช่นนั้นเพราะเขาทำข้อตกลงกับ Worm Gods เขาจะตายถ้าเขาไม่หยุดรับความรู้และพิชิต เขาพยายามยุติวงจรโดยการฆ่า Worm God ของเขา (สิ่งนี้ทำให้เขามีอำนาจในการ“ รับ”) ในความเป็นจริง Hive ทั้งหมดสร้างความสัมพันธ์ทางชีวภาพกับ Worm พวกเขาต้องฆ่าเพื่อให้ได้มาซึ่งความแข็งแกร่งมิฉะนั้นพวกเขาจะตาย ดังนั้น The Hive จึงบูชาความมืดโดยตรงบนสงครามครูเสดทั่วกาแลคซีของพวกเขาเพื่อกำจัดชีวิตเพื่อรักษาให้เป็นของตัวเอง
  • Vex ได้เห็น Hive บูชาความมืดเมื่อพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรบัลลังก์ของ Crota และยอมรับการบูชาความมืดเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการจัดระเบียบ พวกเขาไม่ได้ดึงพลังจากมันและเป้าหมายของพวกเขานั้นมีความทะเยอทะยานมากกว่ากลุ่ม Hive (พวกเขาพยายามที่จะเป็นหนึ่งเดียวกับเวลาหรือเปลี่ยนมิติเนื่องจากมิติปัจจุบันนี้ไม่มีผลลัพธ์ที่พวกเขาจะไม่สูญพันธุ์) ดังนั้น Vex จึงเกี่ยวข้องทางอ้อมกับความมืด
  • ครั้งหนึ่งเคยมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียน Fallen และได้รับยุคทอง อย่างไรก็ตามเมื่อความมืดเข้ามาหลังจากนักเดินทาง (น่าจะเป็นรังผึ้ง) นักเดินทางออกจาก Fallen และดาวเคราะห์ของพวกเขาก็ตกลงมา Fallen เกลียดมนุษยชาติเนื่องจากไม่เชื่อว่าผู้เดินทางเป็นของเราและเราไม่สมควรได้รับ ผู้ที่ล้มลงรู้ถึงความมืด แต่พวกเขาไม่เคารพบูชามัน ดังนั้น Fallen จึงไม่เกี่ยวข้องกับความมืดและต้องการเรียกคืนนักเดินทาง
  • พวก Cabal ไม่ได้ดึงพลังหรือบูชาความมืด แต่พวกเขารู้ว่านักเดินทางและแสงสว่างเป็นแหล่งพลังของเรา เรารู้เป้าหมายของพวกเขาน้อยลง พวกเขากำลังมาและโจมตีเมืองสุดท้ายอันเป็นผลมาจากการที่เราสังหารผู้บัญชาการของพวกเขาในช่วงสงครามยึดครอง แต่เราไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงมาที่ดาวอังคารตั้งแต่แรก ดังนั้น Cabal จึงไม่เกี่ยวข้องกับความมืดและพยายามขยายอาณาจักรของพวกเขาไปสู่ระบบสุริยะของเรา
  • อัปเดต: ตอนนี้เรารู้แล้วใน Destiny 2 กลุ่ม Cabal พยายามที่จะใช้นักเดินทางและแสงสว่างสำหรับตัวเอง พวกเขาเชื่อว่านักเดินทางคิดผิดในการเลือกที่จะมอบพลังแห่งแสงสว่างให้กับมนุษยชาติและพวกเขาสมควรได้รับพลังของมัน ถึงกระนั้นพวกเขาก็รู้เกี่ยวกับความมืดจากการเผชิญหน้ากับ Oryx และ the Hive แต่ไม่เกี่ยวข้องกับมัน

cevap 7:

Myelin Games สร้างวิดีโอที่ดีมากขึ้นโดยยอมรับความมืดและการล่มสลาย ความมืดไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ดีเลิศของเอเลี่ยนแห่งโชคชะตาที่บุกรุกเข้ามาและกลุ่มเอเลี่ยนกลุ่มเดียวที่สื่อสาร / เข้าร่วมกับความมืดคือรัง ด้วยเหตุนี้ความมืดจึงไม่ใช่รังเช่นเดียวกับที่แสงสว่างไม่ใช่ตัวเดินทาง ทั้งสองเป็นเพียงท่อร้อยสายเช่น Barry Allen และ Speed ​​Force Oryx และ Guardians บางคนเรียกว่า“ Dredgen” ใช้ความมืดเพื่อเติมพลังให้กับพลังของพวกเขา ว่ากันว่า Oryx และทั้ง Hive ถูกคุกคามโดยศัตรูที่เป็นอันตรายและทำสนธิสัญญากับ Darkness เพื่อเอาชนะศัตรู Dredgen Guardians ได้ทำสิ่งเดียวกันโดยการปฏิเสธแสงและทำข้อตกลงเพื่อเอาชนะ Fallen, Cabal, Vex และ Hive ที่รุกราน เกี่ยวกับ Cabal และ Vex Cabal นั้นมีความคล้ายคลึงกับมนุษย์มากและต้องการขยายอาณาเขตของตน The Fallen เป็นเพียงสัตว์กินของเน่าที่คาดเดาได้ว่านักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียนและต้องการที่จะยังคงไว้ซึ่งความเชื่อมั่นทางวัฒนธรรมที่มีต่อนักเดินทาง Vex เป็นโครงสร้างที่“ มีมาก่อนมนุษยชาติ” แม้ว่าจะเชื่อกันว่าเป็นการเดินทางข้ามเวลา

ต่อไปนี้เป็นเพียงการคาดเดาตาม Grimoire Cards และการให้เหตุผล: The Darkness เป็นเอนทิตีของจักรวาล ไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วชั่วร้ายหรือเป็นอันตราย แต่นั่นเป็นวิธีที่มนุษย์ตั้งชื่อมัน จากการพิจารณาว่าท่อร้อยสายไฟของแสงนักเดินทางชอบละทิ้งอารยธรรมเมื่อรู้สึกเช่นนั้นฉันไม่คิดว่าเอนทิตีของจักรวาลจะดีเป็นพิเศษ ด้วยความสัตย์จริงฉันชอบความคิดของ Dredgen และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอาจเป็นคลาสย่อยหรือแม้แต่คลาสที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงใน Destiny 2 เนื่องจากผู้พิทักษ์สูญเสียความสามารถในการดูดกลืนแสงของนักเดินทางหลังจากการสูญเสีย Ghosts แสงไม่ใช่แหล่งที่มาของพลังทั้งหมดของ Guardians เนื่องจากมีหลักฐานมากมายที่พิสูจน์ว่า Solar abilites มาจากพลังงานแสงอาทิตย์โดยตรงอาร์คอาบิไลต์จากไฟฟ้าและโมฆะ Abilites จาก Void มันน่าตื่นเต้นที่จะจินตนาการถึงขั้นตอนต่อไปในการสำรวจจักรวาลไม่ว่าจะต่อต้านหรือกับความมืดก็ตาม


cevap 8:

The Fallen ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความมืดยกเว้น mabey House Wolves รายงานว่า Skolas ถูก "ส่งกลับจากความมืด" หลังจาก Xur ปล่อยตัวเขา ดังนั้นความมืดคืออะไรจึงมีอยู่ในอาณานิคมของ Jovian

และความมืดไม่ได้เป็นเพียงพลังทางกายภาพ แต่เป็นปรัชญาและหลักการที่ให้พลังแก่ผู้ที่เชื่อในมัน แต่มันเป็นความจริง ความจริงก็คือ wolrld จะค่อยๆฉีกตัวออกจากกัน และคนสุดท้ายที่ยืนอยู่สมควรมีชีวิตอยู่ นี่คือจักรวาลที่ตัดสินใจว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร และทางรอดที่ถูกต้องคือความโหดร้าย

แต่แสงเป็นข้อยกเว้นของกฎ ดูสิจักรวาลเป็นเพียงฝุ่นผงในตอนแรก และมันก็ก้าวหน้าจนกลายเป็นอย่างที่เป็นอยู่ในตอนนี้ แสงสว่างกำลังสร้างความซับซ้อนนั้น เป้าหมายสุดท้ายคือจักรวาลกลายเป็นเครื่องจักรที่มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

แล้วโชคชะตาเกี่ยวกับอะไร? เกี่ยวกับการเลือกปรัชญาที่คุณจะดำเนินชีวิตโดย: ความเรียบง่ายและความตายหรือชีวิตและความซับซ้อน


cevap 9:

ความมืดเป็นจุดที่มีการถกเถียงกันในชุมชน Destiny ใน Destiny 1 สวนสีดำมีหัวใจแห่งความมืดซึ่งอยู่ในโครงสร้างของ Vex ซึ่งบ่งบอกว่า Vex มีปฏิสัมพันธ์กับความมืด Hive ได้รับการยืนยันว่ามีปฏิสัมพันธ์กับความมืดและเคยใช้มันเป็นอาวุธมาก่อน พวกที่ร่วงหล่นและซ่องสุมไม่มีปฏิสัมพันธ์กับความมืดในรูปแบบธรรมชาติของพวกมัน แม้ว่า Oryx ถ่ายแล้วพวกเขาก็โต้ตอบกับมัน


cevap 10:

ความมืดจริงๆไม่ใช่อะไรหรอก เป็นเพียงชื่อที่ใช้อธิบายเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่ต่อสู้กันเองและมนุษย์ การล่มสลายอยู่ที่นี่เพราะพวกมันกำลังไล่ล่านักเดินทางในขณะที่มันมาเยี่ยมพวกเขาและจากนั้นก็จากไปรังอยู่ในการพิชิตเพื่อทำลายรูปแบบชีวิตที่ชาญฉลาดของฝ่ายตรงข้ามในหลายมิติผู้ก่อกวนพยายามที่จะสร้างยานยนต์ทุกดวงเพื่อทำให้พระเจ้าของพวกเขาพอใจและแพร่กระจาย เผ่าพันธุ์ของพวกมันข้ามกาลเวลาและอวกาศและกลุ่มคนที่สองก็เป็นเพียงกระเป๋าใส่ทหารขนาดใหญ่ที่พยายามทำลายเมืองซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในโชคชะตา 2