ดึงดูดผู้หญิง: วิธีหาผู้หญิงที่คุณต้องการ [หนังสือ]


cevap 1:

อืมเพื่อนของฉัน?

อาจจะไม่

หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มการสนทนาก็ไม่เป็นไร นั่นเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่การเลือกหนังสือเพราะคุณต้องการใช้เพื่อดึงดูดผู้หญิงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและโง่ที่สุด

ผู้หญิงคนนี้ชอบหนังสือที่คุณมี เอาล่ะตอนนี้เป็นอย่างไร เพราะในฐานะคนรักหนังสือฉันสัญญากับคุณได้ว่าบทสนทนานี้ไม่ได้จบลงที่“ โอ้เฮ้หนังสือเจ๋ง” เราก้าวกระโดดและดำดิ่งลงไปในตัวละครพล็อตช่วงเวลาที่ชื่นชอบการอ้างอิงคำพูด ฯลฯ นั่นคือสิ่งที่ดี

นอกจากนี้สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างเซ็กซี่ ผู้หญิงเหมือนผู้ชายทุกคนไม่ได้มีรสนิยมเหมือนกันในหนังสือ การถามว่าผู้หญิง [สอดแทรก] อะไรเป็นความจำเป็นโดยการลดผู้หญิงทุกคนให้เหลือเพียงความปรารถนาเดียวและนั่นก็เป็นพิษเหมือนนรก

เช่นเดียวกับทุกอย่างในการออกเดทมันง่ายกว่ามากและทำงานน้อยลงถ้าคุณแค่เป็นตัวของตัวเองและค้นหาคนที่คุณชอบและชอบคุณ

พูดง่ายกว่าทำแน่นอน แต่ยังง่ายกว่าการเปลี่ยนตัวเองหรือใช้การหลอกลวงเพื่อหาคนไปวัน ๆ

นอกจากนี้ใช่หนังสือเป็นตัวเริ่มการสนทนาที่ยอดเยี่ยม ไม่มีการปฏิเสธว่า แต่เพื่อให้ได้ผลคุณจะต้องมีส่วนร่วมในหนังสืออย่างแท้จริง

ไม่ว่าคุณจะอ่านหนังสือประเภทใดคุณจะพบผู้คนมากมายที่นั่น แต่คุณต้องเป็นของแท้


cevap 2:

หนังสือเล่มใดที่คุณพกติดตัวควรเป็นหนังสือที่คุณสนใจและคุณกำลังอ่าน ถ้าผู้หญิงชอบอ่านหนังสือเธอจะชอบฟังมุมมองของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสิ่งที่คุณสนใจการฟังคุณพูดเกี่ยวกับหนังสืออาจทำให้เธออ่านหนังสือและสนใจคุณ

โดยทั่วไปผู้หญิงสนใจนิยายมากกว่าผู้ชาย ดังนั้นการเริ่มต้นที่ดีคือการหานิยายที่ดึงดูดความสนใจของคุณและอ่านและพกติดตัวไป ฉันขอแนะนำให้ติดต่อโดย Carl Sagan มันเป็นหนังสือที่ดีก่อนที่หนังจะออกมา หนังสือที่ยอดเยี่ยมอีกเล่มคืองานเลี้ยงที่เคลื่อนย้ายได้โดยเฮมิงเวย์ มันเกี่ยวกับชีวิตของเขาในปารีสเมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม หรือคุณอาจไปหา Cat's Cradle โดย Kurt Vonnegut เพื่อหาอะไรที่แปลกประหลาดกว่านี้

เข้ามาอ่านและมีความคิดเห็น สิ่งนั้นในตัวเองจะเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงจะไม่หลงเสน่ห์ผู้ชายที่พยายามอย่างหนักเพื่อเอาใจ แค่พัฒนาตัวเองและมีทิศทางในชีวิต ผู้หญิงต้องการขึ้นรถของคุณและสนุกกับการนั่งรถ มันไม่สนุกเลยถ้าคุณพยายามหาคำแนะนำจากพวกเขาอยู่เสมอว่าจะไปไหนทำอะไรและอ่านอะไร


cevap 3:

ประการแรกเป็นไปได้ยากมากที่คุณจะ“ ดึงดูด” ผู้หญิงเพียงแค่พกหนังสือไปด้วยเว้นแต่คุณจะเขียนหนังสือ หากคุณต้องการ“ พกพาสิ่งของ” ที่จะดึงดูดผู้หญิงให้ซื้อมาเซราติ (คุณเคยได้ยินเพลง Girls and Boys ของวง Good Charlotte หรือไม่เรื่องจริง)

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าฉันดึงดูดผู้หญิงคนหนึ่ง (โดยไม่ได้ตั้งใจ) ด้วยหนังสือ ฉันไม่ได้พยายามฉันแค่อ่านอาหารกลางวันในร้านอาหาร พนักงานเสิร์ฟของฉันสังเกตเห็นมันและตีฉัน! เราเลิกคบกัน เป็นหนังสือเกี่ยวกับการเขียน (จำไม่ได้ว่าเล่มไหน) ดังนั้นสิ่งที่คุณอยากถามตัวเองคือคุณต้องการดึงดูดผู้หญิงแบบไหน? ไม่ใช่ความคิดที่น่ากลัวที่จะพกหนังสือ (ถ้าคุณชอบอ่าน) หรือออกไปเที่ยวในร้านหนังสือหรือร้านกาแฟหากคุณต้องการดึงดูดผู้หญิงที่ชอบอ่านหนังสืออ่านหนังสือหรือผู้ชายที่อ่านหนังสือ ถ้าอย่างนั้นคุณต้องถามตัวเองว่าหนังสือประเภทไหนที่จะดึงดูดผู้หญิงประเภทไหน ฉันคิดว่าถ้าคุณต้องการผู้หญิงที่ชอบผู้ชายที่มีเงินคุณสามารถพกหนังสือเกี่ยวกับการทำเงินได้มากมาย หากคุณต้องการผู้หญิงที่นับถือศาสนาคริสต์คุณสามารถพกพระคัมภีร์ไปด้วยได้ ฉันเขียนและเรียนกวีนิพนธ์ฉันจึงมักจะมีหนังสือเกี่ยวกับกวีนิพนธ์ติดตัวไปด้วยดังนั้นหากฉันถือหนังสือเพื่อ "ดึงดูดผู้หญิง" ฉันคิดว่าฉันจะไปกับหนังสือกวีนิพนธ์เพราะฉันต้องการผู้หญิงที่ ชอบบทกวี นอกจากนี้หนังสือกวีนิพนธ์ยังมีน้ำหนักน้อย!

แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบให้ผู้ชายเข้าหาพวกเขาและเริ่มการสนทนา ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาผู้หญิง“ เจ้าเล่ห์” ให้มองหาผู้หญิงที่มีหนังสือเล่มหนึ่งและใช้ความจริงที่ว่าเธอมีหนังสือเล่มหนึ่งเป็น“ ข้ออ้าง” ในการเริ่มต้นการสนทนากับเธอ ประการหนึ่งคุณจะไม่ต้อง "รอ" ให้ผู้หญิงคนหนึ่ง (สักวันอาจจะ!) เพื่อพบคุณพร้อมหนังสือและเริ่มพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ รออีกนาน! เป็นเชิงรุกมากขึ้นในการย้ายครั้งแรก

แต่กลับไปที่จุดที่แท้จริงของฉัน จากประสบการณ์ของฉันผู้หญิงบอกว่าพวกเขาต้องการผู้ชายที่ฉลาด แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการผู้ชายโง่ ๆ แต่สิ่งที่พวกเขาต้องการคือสิ่งที่คุณคาดหวัง: ผู้ชายที่หน้าตาดีจริงๆประสบความสำเร็จหรือร่ำรวยหรือมีอำนาจ หรือมีอุปกรณ์ชิ้นใหญ่อยู่ระหว่างขาของเขาและพวกเขาชอบการผสมผสานของสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายคุณต้องถามตัวเองว่าจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณคืออะไร เล่นกับจุดแข็งของคุณและทำงานกับจุดอ่อนของคุณ ทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ เหมือนกับในภาพยนตร์เรื่อง Field of Dreams:“ ถ้าคุณสร้างมันขึ้นมามันจะมา” ความหมายถ้าคุณสร้างชีวิตที่ดีผู้หญิงจะมา

และเท่าที่การสนทนากับผู้หญิงดำเนินไปคุณไม่จำเป็นต้องมีหนังสือสำหรับเรื่องนั้น เพียงแค่ถามพวกเขาเกี่ยวกับตัวเอง คนส่วนใหญ่ชอบพูดถึงตัวเองและผู้หญิงก็ไม่มีข้อยกเว้น (และสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงบ่นกันเกือบทั่วโลกก็คือผู้ชายไม่ฟังพวกเธอดังนั้นเมื่อคุณทำให้เธอพูดถึงตัวเอง - ฟัง!) เริ่มต้นด้วยการชมเชยพวกเขาในบางสิ่ง หรือถามคำถามพวกเขาการถามคำถามจะดึงอีกฝ่ายเข้าสู่การสนทนาทันทีเพราะคนส่วนใหญ่รู้สึกถูกบังคับให้ตอบคำถามเมื่อถูกถามคำถามใด ๆ ! คุณยังสามารถพกหนังสือได้ แต่อย่านับว่ามีหนังสือ "ดึงดูดผู้หญิง" ผู้หญิงไม่ได้มองหาผู้ชายที่ถือหนังสือหรือร้านหนังสือและห้องสมุดจะเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็นสถานที่พบปะผู้หญิง!


cevap 4:

จากสิ่งที่ฉันรู้จักผู้คนฉันขอแนะนำ….

ก. พระคัมภีร์. ใครก็ตามที่มีความโน้มเอียงทางศาสนาจะถือว่าคุณเป็นเช่นกันและพวกคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณไปโบสถ์กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ

B. ชีวประวัติของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรม

ค. หนังสือที่สดใหม่และได้รับการคาดหวังสูง แฮร์รี่พอตเตอร์รุ่นล่าสุดปี 2018 ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร


cevap 5:

Cannery Row โดย John Steinbeck

ซีรีส์การคัดเลือกโดย Kiera Cass

Cyrano De Bergerac โดย Rostand

ชุดแฮร์รี่พอตเตอร์

จริงๆแล้วซีรีส์หนังสือสมมติที่มีเนื้อหาหลัก ๆ ต่อไปนี้ยกเว้น Twilight, 50 shades และ After